Sản phẩm

Bốt bảo vệ BV55

Seri mã sản phẩm:SKU0007346

Giá bán: 0₫

Giá thị trường: 0₫

Xuất xứ:

Thương hiệu:

Khung thép hộp, vách ốp aluminium. Mái uốn cong khung thép hộp. Khung cửa nhôm sơn tĩnh điện. Sàn xi măng công nghiệp. Chất liệu bền, đẹp chắc chắn.

Gọi ngay số 0906844755 để mua hàng được rẻ hơn

← Sản phẩm trước Sản phẩm tiếp theo →

Bốt bảo vệ BV55
  • Bốt bảo vệ mang lại không gian làm việc thuận lợi cho nhân viên bảo vệ, giúp nâng cao sức khỏe và hiệu quả cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời cũng dễ dàng gây được sự chú ý đối với khách đến liên hệ, tạo thiện cảm cho khách hàng khi đến giao dịch với doanh nghiệp.

Chốt bảo vệ khung thép hộp Vách ốp aluminium dày 3mm Mái uốn cong khung thép hộp, ốp aluminium Khung cửa nhôm sơn tĩnh điện trắng sữa, kính 5mm thường. Mặt bàn MFC dày 18mm Sàn xi măng công nghiệp dày 12mm. Bốt bảo vệ được sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng, các toàn nhà cao ốc, các khu dân cư... Kiểu dáng hiện đại, phá cách Chất liệu bền, đẹp Chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt , chịu sự thay đồi của thời tiết. Bốt bảo vệ  dễ dàng vận chuyển tới mọi nơi trong công trình. Bốt bảo vệ BV55
Chính sách
1. PHẠM VI ÁP DỤNG: - Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.