Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SGC ONLINE

 

SGC ONLINE được thành lập và phát triển bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên ngành cơ khí, nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Chính thức hoạt động từ năm 2015, lấy tiêu chí kỹ thuật – sáng tạo làm tiền đề phát triển với mong muốn đem đến sản phẩm hoàn chỉnh cả về kỹ thuật lẫn kiểu dáng cho khách hàng.

 Đến nay SGC Online đã có nhiều khách hàng quen thuộc ở nhiều lĩnh vực ngành nghề tin tưởng và hợp tác.

Chúng tôi cung cấp các tòa nhà bảo vệ di động an toàn, bền đẹp ra thị trường bao gồm các gian hàng thu ngân, trạm thu phí, phòng bán vé, nhà bảo vệ, chốt bảo vệ, bốt gác giao thông, nơi hút thuốc, cabin giữ xe, nhà vệ sinh di động,…

Tại sao nên chọn SGC Online ?

Mỗi năm, SGC Online cung cấp cho thị trường hơn 100 mẫu chốt bảo vệ di động khác nhau và hàng nghìn sản phẩm hoàn thiện lắp đặt trên toàn quốc.

Có khả năng thiết kế và giải quyết được các vấn đề về kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.

Không ngừng đào tạo kỹ thuật, chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

Mỗi sản phẩm được SGC Online sản xuất và phân phối đều được hoàn thiện tại nhà máy theo công nghệ tiên tiến, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bàn giao cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, SGC Online nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp, tính ứng dụng với mức chi phí hợp lý.

Chất lượng
Sức mạnh và độ bền là giá trị cốt lõi đánh giá chất lượng của chúng tôi. Sử dụng vật tư kết cấu nhẹ, có tính ứng dụng cao dễ dàng tùy chỉnh.

Dịch vụ

Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của dự án.
Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về báo giá, đơn đặt hàng, vận chuyển,...

Giao hàng đúng hẹn, vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng.

Đối với chất lượng cao, dịch vụ đáng tin cậy và các giải pháp sáng tạo, Panel Build là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng tôi mời bạn trải nghiệm sự khác biệt của Bảng điều khiển.

Tầm nhìn của chúng tôi

Cung cấp các giải pháp tối ưu, sản phẩm tiện ích tiết kiệm diện tích và chi phí cho doanh nghiệp.

Mang đến các sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ khách hàng vượt trội và giá trị tốt nhất trong thiết kế, sản xuất chốt bảo vệ thép di động. 

 


Bài viết mới