Bốt gác bảo vệ hình vuông Karmod 150

Giá: VNĐ

Mã sản phẩm:

Xuất xứ: SGC Online

Bốt gác, đồn gác là vị trí quan trọng để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, khu chung cư, công ty, siêu thị… Lựa chọn bốt gác không chỉ cần phù hợp đảm bảo che nắng che mưa cho người bảo vệ mà còn cần có sự tương quan đồng nhất với không gian kiến trúc, màu sắc xung quanh.

Quý khách hàng quan tâm đến mẫu bốt gác bảo vệ hình vuông bằng chất liệu Composite có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

Thông số sản phẩm

– Tên sản phẩm: Bốt gác hình vuông Karmod 150 chất liệu composite

– Chất liệu: Composite fiber glass (nhựa tổng hợp)

– Kích cỡ (DxRxC): 1,5 x 1,5 x 2,6 (m)

– Màu sắc: White (màu trắng)

Hoặc Quý khách cũng có thể goi 0936 052 688 để thực hiện đặt hàng màu sắc khác cho mẫu sản phẩm này.

cabin-karmod-sgc-6

Chức năng sử dụng

– Sản phẩm bốt gác bảo vệ composite thích hợp lắp đặt cho các khu du lịch, văn phòng công ty, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bãi giữ xe, khu dân cư đô thị và các công trình đang thi công xây dựng.

– Được sử dụng ngoài trời như các công viên, đường phố lớn, cơ quan, nhà máy, khu công nghiệp, chung cư, resort, …. hay trong nhà như các bãi giữ xe, tòa nhà siêu thị lớn…

– Bốt gác hình vuông chất liệu composite có độ bền cao, sở hữu thiết kế chắc chắn, góc quan sát lý tưởng đảm bảo tốt nhất cho quá trình bảo vệ khu vực.

– Chất liệu nhựa tổng hợp đảm bảo bền chắc nhưng nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Cách nhiệt tốt đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết tại Việt Nam.

Ứng dụng của bốt gác bảo vệ

Với kiểu dáng thiết kế hiện đại hiện đại mang phong cách Châu Âu thích hợp với các vị trí lắp đặt đem đến sự sang trọng như:

– Khu thương mại tại các trung tâm, siêu thị

– Nhà hàng, khách sạn

– Công viên, rạp chiếu phim

– Bãi đỗ xe, chốt kiểm soát an ninh tại các khu dân cư, khu thi công xây dựng

 

Chốt gác bảo vệ mang lại không gian làm việc thuận lợi cho nhân viên bảo vệ, giúp nâng cao sức khỏe và hiệu quả cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời cũng dễ dàng gây được sự chú ý đối với khách đến liên hệ, tạo thiện cảm cho khách hàng khi đến giao dịch với doanh nghiệp. Ngoài ra nhà bảo vệ con mang lại sự chuyên nghiệp năng động cho doanh nghiệp. Thể hiện sự tinh tế, thâm mỹ và phong cách riêng của từng chủ đầu tư.

Facebook Comments