Sản phẩm

Nhà bảo vệ NBV19

Seri mã sản phẩm:SKU0001104

Giá bán: 0₫

Giá thị trường: 0₫

Xuất xứ:

Thương hiệu:

Sản phẩm có góc quan sát rộng, thuận tiện cho nhân viên bảo vệ trong quá trình làm việc. Kích thước có sẵn hoặc theo yêu cầu.

Gọi ngay số 0906844755 để mua hàng được rẻ hơn

← Sản phẩm trước Sản phẩm tiếp theo →

Nhà bảo vệ NBV19
Sản phẩm Cabin bảo vệ - bốt gác bảo vệ bằng chất liệu khung thép  hoặc khung nhôm,inox được thiết kế và sản xuất bởi SGC ONLINE. Cabin bảo vệ - bốt gác bảo vệ được làm từ khung thép hộp kết hợp tấm nhôm nhưa aluminium, tôn lá ,khung nhôm kính với nhiều tính năng ưu việt:
Có độ bền cao, thiết kế đẹp vững chắc. Bốt bảo vệ có góc quan sát rộng, thuận tiện cho việc sử dụng. Cabin bảo vệ có thể dễ dàng vận chuyển. Đặc biệt là khả năng cách nhiệt tốt ấm áp về mua đông mát mẻ về mua hè, phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu Việt Nam.
 Sản phẩm Bốt gác bảo vệ Buồng bảo vệ - Cabin bảo vệ rất phù hợp làm chỗ làm việc cho nhân viên bảo vệ các khu du lịch, văn phòng cho thuê, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bãi trông xe, khu đô thị và các công trình xây dựng, Được dùng trong sự kiện ngoài trời, công viên, đường phố, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp, ...
Với thiết kế chắc chắn - thân thiện với môi trường phù hợp với mọi thời tiết, tạo không gian làm tiện nghi cho nhân viên bảo vệ. Vận chuyển và lắp đặt toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ nhanh nhất.
Kích thước: GT-02 (120):   120x120x240 cm
Kích thước: GT-02 (1215): 120x150x240 cm
Kích thước: GT-02 (150):   150x150x240 cm
Quý khách hàng có thể đặt hàng theo nhu cầu riêng.
NBV19
Chính sách
1. PHẠM VI ÁP DỤNG: - Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.